CÂU CHUYỆN CỦA L.T

     Từ khi còn là sinh viên, tôi đã luôn ấp ủ một hoài bão tạo dựng nên một thương hiệu mang đến giá trị cho cuộc sống gia đình Việt đến khắp mọi nơi.

Với lòng tin mạnh mẽ và lòng nhiệt huyết sẵn dành tôi làm nên L.T nơi tỏa sáng những ước mơ Việt. 

     Cũng chính vì ước mơ L.T một ngày không xa, sau khi ra trường tôi đã có khoảng thời gian làm việc tại một số công ty với mức lương hậu hĩnh nhưng trong lòng vẫn cảm thấy chưa trọn vẹn với con tim khao khát cháy bỏng được làm điều mình mong muốn.

Rồi đến một ngày, cái ngày tôi rời xa môi trường gắn bó với mình nhiều năm, được xem là điểm đến lý tưởng của nhiều người, trước sự ngăn cản của gia đình, tôi vẫn muốn thành lập công ty riêng, dẫu biết tương lai phía trước còn nhiều vất vả và chông gai.
    Và ngày tôi mong đợi nhất đã đến, đứa con tinh thần L.T chào đời ngoài niềm vui và sự hân hoan của một doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp trong lòng tôi lại có những sự lo lắng, bất an vì không có con đường nào là trải đầy hoa hồng và không có chông gai. 
Với kinh nghiệm sẵn có xây dựng thương hiệu MANG LẠI GIÁ TRỊ cho người dùng đó mới là đích đến của L.T.

     Với phương châm  “Chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi” L.T luôn hết mình vì cuộc sống của bạn.

Khi đến với L.T các bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi những ngôi nhà L.T luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của L.T?

    Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng đến khách hàng, điều chúng tôi quan tâm là LỢI ÍCH và SỰ HÀI LÒNG của khách hàng.
Chính vì vậy khi đến với L.T bạn hoàn toàn yên tâm!
Chúng tôi không đơn giản chỉ bán dịch vụ, chúng tôi còn bán sự hài lòng!!!

Dịch vụ của chúng tôi?

     Chúng tôi là một trong những công ty hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận trong khu vực Miền Tây.

      1. Thiết kế kiến trúc, nội thất kèm theo hình ảnh 3D.

      2. Thi công trọn gói ( chìa khóa trao tay ).

      3. Thi công phần thô và cung cấp nhân công hoàn thiện trọn gói.

      4. Sản xuất cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất.

    Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cùng với đó là sự tin tưởng của nhiều khách hàng, một mình tôi không thể làm được tốt những việc trên, đồng hành trên chặng đường phát triển không thể thiếu những cộng sự, những anh em đã cùng tôi trên chặng đường gây dựng và phát triển, đưa L.T đến nhiều người biết đến hơn.

Cộng sự của tôi: 

gioi-thieu-so-do-to-chuc-cong-ty-xay-dung-lt

 

     Tôi luôn khao khát và tìm kiếm những người tài đức về đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, kiến tạo nên giá trị tốt đẹp.

Ban cố vấn:
      Tôi cảm thấy thật may mắn khi nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của cựu giảng viên Đại học Cần Thơ. Thầy Phạm Gia Bội Hảo không đơn thuần là người cố vấn mà còn là người thầy tôi rất kính trọng.

Thầy với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, với các phong cách kiến trúc hiện đại và bán cổ điển. Cùng tôi đào tạo và cố vấn những cộng sự của mình trong suốt hành trình những năm qua.

Đồng hành cùng tôi và công ty đó là các phòng ban:

Phòng Thiết kế: Ông Nguyễn Hồng Ngoan 6 Năm kinh nghiệm trong ngành Kiến Trúc.

Phòng thi công: Ông Quách Thanh Thịnh 5 Năm kinh nghiệm trong ngành Xây dựng.

– Phòng Tài chính – Kế toán: Bà Lê Thị Lài 5  Năm kinh nghiệm làm việc.

Nhân viên thiết kế: Ông Nguyễn Minh Cao Tốt nghiệp trường ĐHCT.

Nhân viên kế toán: Bà Nguyễn Thị Kim Thùy 4 Năm kinh nghiệm làm việc.

Cán bộ kỹ thuật: Ông Danh So Phin 5 Năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

Cán bộ kỹ thuật: Ông Trần Duy Linh 5 Năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

–  Cán bộ kỹ thuật: Ông Nguyễn Thanh Nhựt Tốt nghiệp trường ĐHCT.

– Bộ phận điện nước: Ông Trần Vũ Khanh 6 Năm kinh nghiệm trong ngành điện lực.

      L.T chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện khả năng chuyên môn, học hỏi, tiếp thu những cái mới để phục vụ các bạn tốt nhất. Với 4 tiêu chí  được chúng tôi luôn tâm niệm mỗi khi làm việc làm, động lực nhằm phấn đấu làm tốt nhất công việc được giao. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn L.T làm đơn vị đồng hành trên mọi nẻo đường.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA L.T

Tiêu chí 1: Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, Công ty Xây Dựng L.T  là một nhà thiết kế và nhà thầu chính luôn được tín nhiệm nhất hiện nay.

Chúng tôi đã thiết kế và thi công các  công trình các loại như trường học, Biệt thự, Villa, Trụ sở cơ quan, cơ sở văn phòng, nhà phố,…theo nhiều phong cách từ hiện đại đến cổ điển đương đại.

Tiêu chí 2: Những công trình do công ty tư vấn quản lý, thi công xây dựng đã hoàn thành đưa vào sử dụng, được chủ đầu tư, các cơ quan ban ngành đánh giá cao về chất lượng mỹ thuật, thẩm mỹ.

Tiêu chí 3: Chúng tôi sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành cùng quý khách hàng chung tay xây dựng hạnh phúc.

Tiêu chí 4: Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đã tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, tăng thu nhập người lao động đời sống cán bộ nhân viên trong công ty ngày càng được cải thiện nâng cao, đóng góp cho ngân sách và xã hội ngày càng lớn.

Câu chuyện mơ ước, câu chuyện cùng nhau trưởng thành, cùng với đó là sự phục vụ tận tâm dành cho mỗi khách hàng của L.T sẽ không dừng lại ở đây.

Chúng tôi luôn mong muốn chính bạn là người đồng hành, đi với chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo, để tôi và những cộng sự luôn có được niềm hạnh phúc khi được phục vụ những người như bạn.

Một số hình ảnh tại công ty L.T

Hình ảnh thực tế những công trình L.T thực hiện:

Thông tin liên hệ:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG L.T                                                

Tên giao dịch: XÂY DỰNG  L.T

Địa Chỉ: KDC Minh Trí – QL1A, Thị Trấn Cái Tắc, Huyện Châu Thành A, Tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: 0933.920.939 – 0968.898.954 

Email: thietkexaydunglt95@gmail.com.

Mã số thuế: 6300351955.