BIỆT THƯ TÂN CỔ ĐIỂN

Neo Classical Interior – Phong cách Tân Cổ Điển là gì? Đặc trưng chính trong Kiến trúc và Nội thất Tân Cổ Điển

Tân cổ điển trong kiến trúc

Vào giữa thế kỷ 18, phong trào kiến trúc này nổ ra và có sự ảnh hưởng lớn của kiến trúc cổ điển, Hy Lạp cổ đại. Kiến trúc tân cổ điển bắt đầu từ những năm 1750. Tân cổ điển là phong trào kiến trúc hồi tưởng lại kiến trúc cổ điển. Trong các công trình kiến trúc, người ta tìm thấy có các thức cột cơ bản (Doric, Ionic, Corinth), đó là cách người Hy Lạp cổ đại tìm kiếm đến cái đẹp lý tưởng. Ví dụ như Thiết kế Biệt thự Tân cổ điển này:

Các hoa văn điêu khắc được tinh giảm, ánh sáng được tăng lên, chiều và góc nhìn được mở rộng. Các tác phẩm điêu khắc phù điêu là các điểm nhấn được đặt trên bề mặt phẳng và có xu hướng hạn chế khung, hoa văn trong những trụ gạch dạng viên hoặc các mảng tường. Hình khối kiến trúc cân đối và được biến tấu đa dạng hơn về không gian để phù hợp với từng chức năng sử dụng. Hiện nay phong cách này được áp dụng cả trong Thiết kế nhà phố Tân cổ điển

Tuy nhiên, Neo Classic còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu nét đẹp trường tồn của nghệ thuật. Hiện nay, nhiều khách hàng của Fedic mong muốn sở hữu phong cách này cho ngôi nhà hoặc căn hộ của họ. Chủ nhà mong muốn một không gian cổ điển pha lẫn hiện đại mà vẫn tối ưu được không gian. Điều này hoàn toàn có thể!

 

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: QL1A, Thị Trấn Cái Tắc, Huyện Châu Thành A, Hậu Giang
 Hotline: 096 8898 954
Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 898 954
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon